Thông tin Tuyển Dụng

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Giữa thời buổi kinh tế đang phát triển cùng nhu cầu tuyển dụng cũng cao nhưng nghịch lý là vấn đề thất nghiệp cũng tăng cao. Vậy lý do gì từ đâu? Phải chăng các ứng viên không năng lực hay nhà tuyển dụng chưa cho ứng viên đủ cơ hội trình bày bản thân qua buổi phỏng vấn. Hay vì lí do nào đó khác…

Giữa muôn vàn ứng viên, ai mới đích thực là người “lọt vào mắt xanh” của nhà tuyển dụng. Với Dâu Đen, tiêu chí “chọn mặt gửi vàng” không chỉ nhắm vào việc bạn đã làm gì, kinh nghiệm gì trước kia mà chúng tôi đề cao tiêu chí “thái độ” và tính cách của ứng viên. Hơn hết là tinh thần vượt khó.

Nếu bạn là người tự tin mình vượt khó, người luôn căng tràn sức sống muốn thể hiện bản thân, sẵn sàng “chung vai sát cánh” với một công ty đang từng bước vượt qua những giai đoạn củng cố đội ngũ và hoạt động kinh doanh thì còn chần chừ gì mà không đến với Dâu Đen. Chúng tôi không khẳng định đã phát triển tột bậc nhưng Dâu Đen đang cố gắng ổn định vai trò và định hướng phát triển của mình. Hơn hết, Dâu Đen luôn trân trọng yếu tố con người, những người đã-đang và sẽ kề vai với Dâu Đen suốt chặng đường kế tiếp. Bởi sự thành bại của Dâu Đen tất cả do yêu tố nhân lực làm nên.

Bạn đã sẵn sàng hay còn đang phân vân – Hãy tự cho bản thân mình cơ hội - Chúng tôi đang đợi bạn!!

--------------------------------------------------------------------------

 *** VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG (Click vào từng vị trí tương ứng để xem chi tiết) 

  1. Tư vấn bán hàng tại Showroom Dâu Đen Hanoi
  2. Tư vấn bán hàng tại Showroom Dâu Đen HCM
  3. Thiết kế Đồ hoạ - làm việc tại văn phòng Phú Nhuận 
  4. Content Marketing - làm việc tại văn phòng Phú Nhuận

Mọi chi tiết thắc mắc, vui lòng liên hệ với BP Tuyển dụng qua email: tuyendung@viethop.net